vnmarinesupply.com

44.1 Oceanic

Mã sản phẩm: Sol441

Giá: Liên hệ

Trạng thái: Có sẵn

Số lượng

Hai năm sau khi hạ thủy sản phẩm chủ đạo, Solemar một lần nữa làm chủ được biển khơi bằng một sản phẩm có sức thuyết phục mới: 44.1 OCEANIC. Phá vỡ những khuôn mẫu truyền thống, sản phẩm này nhấn mạnh đến thiết kế, không gian và tiện nghi sử dụng nhưng không bỏ qua hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy vốn có. Với phong cách ấn tượng và mạnh mẽ, 44.1 OCEANIC mang lại giải pháp tiên tiến phù hợp với ngay cả những du thuyền sang trọng nhất, và với tính năng ổn định hàng hải và độ an toàn được đánh giá cao, sản phẩm được coi là điển hình của dòng du thuyền nổi.

Khối lượng và hình dáng được phối hợp một cách hài hòa, được thể hiện rõ ràng cả trên boong và trong phần nội thất. Ở đây, các cửa sổ bên rộng, một đặc điểm hoàn toàn mới đối với xuồng phao hơi, giúp cung cấp nhiều ánh sáng cũng như khả năng chiêm ngưỡng cảnh biển thậm chí từ các tầng thấp hơn.
Làm bằng loại vật liệu chất lượng cao và việc lựa chọn các chi tiết một cách kỹ lưỡng để hoàn thiện các thiết bị trên sản phẩm, là minh chứng trong hoàn thiện nội thất kết hợp với màu sắc phù hợp cũng như đối với lối đi hữu ích phía bên mũi và lối đi phía sau, sàn tắm nắng rộng, ván cầu bằng phẳng, và trên hết là mái che mềm che phía trên boong và bảo vệ khu vực lái.

Sản phẩm tương tự: